Bạn có tin đồ trang sức tuyệt đẹp vẫn có thể làm biển hiệu quảng cáo?

Nguồn gốc đồ trang sức từ những viên đá quý

Đồ trang sức đã có từ xa xưa  do con người tạo nhằm tôn thêm vẻ đẹp của chính cơ thể mình mang một nét truyển thống văn hóa tốt đẹp hướng đến cái đẹp  Chân – Thiện – Mỹ.

Một số đồ trang sức như : Dây chuyền, nhẫn, vòng tay, khuyên tai…….

                                                    

ảnh minh họa 

Chữ giả đá lấp lánh màu xanh dương 

Trong quá khứ trước đây dây chuyền là một biểu tượng, nó mang ý nghĩa là một món quà chào đón và mang ý nghĩa tâm linh bảo vệ chủ nhân. Nhẫn là nguồn gốc của mọi đồ trang sức ngày nay, bông tai và vòng cổ có đều có nguồn gốc từ nhẫn. Nó là một biểu tượng cho giới thượng lưu. Hầu như mọi ông vua trên thế giới qua các thời kỳ đều đã sử dụng đó. Chiếc nhẫn còn là một biểu tượng cho tình yêu và hôn nhân.

ảnh minh họa 

Chữ giả đá  với nhiều sắc màu tuyệt đẹp 

Với đồ trang sức rất đẹp cuốn hút ngay từ cái nhìn đầu tiên, đây cũng chính là nguồn cảm hứng  của Ban giám đốc công ty Minh Long  đã sáng tạo ra chữ inox mặt giả đá – Những viên đá từ trang sức gần gũi đẹp lấp lánh.

Làm thế nào có thể chuyển hóa đồ trang sức ứng dụng được trong ngành quảng cáo ?

Đây có lẽ là câu hỏi khá khó, nhưng đối với Minh Long chính sự chinh phục bởi vẻ đẹp của trang sức, và tâm huyết  yêu nghề, luôn miệt mài tìm kiếm sự mới mẻ.

ảnh minh họa 

Chữ giả đá màu xanh lá cây 

Cuối cùng sản phẩm sau khi ra mắt đã tạo nên hiệu ứng tốt - một làn gió mới trong ngành quảng cáo.

Chữ giả đá màu xanh dương 

Để chi phí hợp lí nhất, Minh Long đã kết hợp những hạt acrylic giả đá bằng keo chuyên dụng gắn với inox tạo nên sản phẩm vô cùng quyến rũ và cuốn hút .

Chữ được kết hợp từ inox rất bền , không bị han rỉ trước mọi khắc  nghiệt của thời tiết, còn hạt acrylic giả đá đẹp như những viên đá quý  kim cương , sáng lấp lánh.

ảnh minh họa 

Chữ giả đá màu tím khói 

Vậy với những thông tin trên, chắc hẳn sẽ là điều cực kỳ thú vị đến với những ai vừa là tín đồ của trang sức và biển hiệu quảng cáo.

Viết bình luận