Chính sách ưu đãi đặc biệt tri ân cho khách hàng

Tri ân khách hàng Tặng ngay '' catalog inox phiên bản Ipad Pro 2018'' 

Qua nhiều năm hoạt động trong ngành biển hiệu Quảng Cáo, Công TY CP Mỹ Thuật quảng cáo Minh Long đã được rất nhiều khách hàng lựa chọn và ủng hộ, Minh Long có nhiều bước tiến mới và trở nên vững mạnh hơn.

Nhằm tri ân khách hàng Minh Long có rất chính sách ưu đãi đặc biệt đó chính là tặng:

Tặng ngay ''catalog inox phiên bản Ipad Pro 2018''

 

Tặng ngay “ catalog inox phiên bản Ipad Pro 2018” cho bất kì khách hàng nào có đơn hàng gia công Inox .

Nếu quý khách chưa có đơn hàng gia công mà muốn sở hữu "catalog inox phiên bản Ipad Pro 2018" thì chỉ cần 149.000đ, quý khách sẽ được hoàn trả bằng cách trừ trực vào đơn hàng gia công inox về sau.

Chiếc “ catalog inox phiên bản Ipad Pro 2018” rất đẹp phải không nào, quý khách hãy nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu sản phầm này nhé !

Catalog inox phiên bản Ipad Pro 2018 của Minh Long có gì đặc biệt ?

Catalog là một ấn phẩm quảng cáo nhằm giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của công ty đến khách hàng. Thiết kế catalog để quảng bá dịch vụ, sản phẩm là công việc quan trọng trong việc thúc đẩy doanh số, lợi nhuận của công ty và cũng là xây dựng thương hiệu phát triển bền vững và lâu dài cho doanh nghiệp.

Catalog inox phiên bản Ipad Pro 2018 của Minh Long được thiết kế đặc biệt và chỉ cần khách hàng nhìn vào có thể chọn màu sắc sản phẩm inox theo ý thích, ngoài ra, đặc biệt catalog này còn dành cho những khách hàng cũng đang kinh doanh biển quảng cáo inox để giới thiệu đén khách hàng, thực sự nó vô cùng tiện lợi phải không nào?

Thông tin liên hệ :

Công ty CP Mỹ Thuật Quảng cáo Minh Long

347 Hoàng Hoa Thám , Ba Đình , Hà Nội

ĐT:024.66.808.999 – 024.3734.9637