Chung vui cùng mùa bóng world cup 2018 tại công ty Minh Long

FIFA World Cup là một giải đấu bóng đá quốc tế được tổ chức bởi Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) tổ chức 4 năm 1 lần dành cho tất cả những đội tuyển bóng đá quốc gia của những nước thành viên FIFA.

Giải đấu bóng đá đã có tầm ảnh hưởng rất lớn tất cả các phan hâm mộ bóng đá của thế giới, tất cả thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng cùng đều hòa chung vào không kí tưng bừng của mùa giải.

Hòa chung với không khí của mùa giải cũng có sự góp phần phan hâm mộ bóng đá của công ty Minh Long , mọi người đều hồ hởi và hồi hộp chờ đợi các đội bóng đá thi đấu.

Cuộc trò chuyện bình luận bóng đá và dự đoán kết quả  giữa anh Thịnh (PGĐ) và anh Tú ( Phụ trách vận chuyển ) diễn ra rất sôi nổi 

Không những thế mặc dù rất bận nhưng mọi người trong công ty vẫn sắp xếp chút ít thời gian để tổ chức chương trình dự đoán kết quả bóng đá,  với sự góp mặt của những phan kì cựu hâm mộ môn bóng đá.

                        Mọi  người chuẩn bị buổi dự đoán trước trận đấu diễn ra  

Cuộc trò chuyện bình luận bóng đá và dự đoán kết quả  giữa anh Nhâm (Phụ trách in) và  anh Hoài Nam ( Bộ phận gia công ) diễn ra trông không khí  tươi vui , phấn khởi

Đây cũng là một phần chương trình ý nghĩa và giải trí trong những lúc mệt mỏi của CBNV trong công ty.

Viết bình luận