Chương trình Vui tết trung thu tại công ty Minh Long năm 2018

Tết trung thu đã trở thành một truyền thống tốt đẹp và không thể thiếu mỗi năm. Trải qua hàng ngàn năm, con người luôn cho rằng có mối liên hệ giữa cuộc đời và vầng trăng. Trăng tròn và trăng khuyết, niềm vui nỗi buồn, sự đoàn tụ, sum họp hay chia tay. Cũng từ đó trăng tròn là biểu tượng của sum họp và Tết trung thu cũng được gọi là Tết đoàn viên.

ảnh minh họa 

Hòa trong không khí vui tươi nhân ngày rằm Tháng 8, được sự ủng hộ và tạo điều kiện của Ban Giám đốc. Ngày 24/9/2018(15/8/2018 âm lịch)  Công ty CP Mỹ Thuật Quảng Cáo Minh Long tổ chức chương trình Tết Trung Thu cho các em thiếu nhi là con em cán bộ nhân viên trong công ty.

Công ty Minh Long tổ chức chương trình vui trung thu 

Đến dự chương trình với sự tham gia:

  • Ban giám đốc công ty
  • Các CBNV
  • Các con em của Cán Bộ nhân viên

Các cháu thiếu nhi hồi hộp chờ đón trung thu

 

Phát biểu khai mạc chương trình “Vui tết Trung thu”– Ban Gám đốc Công ty gửi lời chúc tới và con em CBNV và toàn thể CBNV trong công ty.

Trong đêm Trung thu các cháu được tham gia nhiều trò chơi thú vị như đố vui, kể chuyện, các trò chơi dân gian, tham gia các tiết mục văn nghệ và màn múa lân đặc sắc…

Tiết mục văn nghệ và múa lân 

 

Được gặp gỡ, giao lưu với hai nhân vật quen thuộc mỗi dịp Trung thu về đó là chị Hằng và chú Cuội.

Các bé chơi trò chơi 

Các cháu thiếu nhi đã có một đêm hội tràn ngập niềm vui và đầy ắp tiếng cười. Các cháu được Ban tổ chức trao tặng cho những chiếc đèn ông sao xinh xắn cùng nhiều phần quà có ý nghĩa.

 

Các cháu nhỏ được trao quà và đèn ông sao

 

Sau mục văn nghệ  là tiệc liên hoan  nho nhỏ vô cùng ấm cúng.

Đây cũng là dịp để toàn thể anh, chị em công ty có cơ hội giao lưu, tăng tình đoàn kết, gắn bó, cũng như giây phút giải lao sau những giờ làm việc căng thẳng.

 

Viết bình luận