Công ty Minh Long tổ chức ''Chương trình gặp mặt đầu xuân Kỉ Hợi năm 2019 ''

Hòa chung không khí tưng bừng, vui tươi của những ngày đầu Xuân Kỷ Hợi 2019, Ngày 15/02/2019 ( Ngày 10 tết âm lịch) công ty CP Mỹ Thuật Quảng Cáo Minh Long  tổ chức chương trình gặp mặt đầu xuân.

Tham gia chương trình với sự góp mặt, ban lãnh đạo công ty Minh Long cùng toàn thể CBNV công ty và các khách đơn vị khách quý.

Ban giám đốc công ty Minh Long 

CBNV công ty và các khách đơn vị khách quý

Họp mặt đầu năm là hoạt động truyền thống ý nghĩa. Giám đốc công ty Minh Long đã gửi những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất, chia sẻ những thành quả của năm và những mục tiêu lớn mà "đại gia đình" sẽ phấn đấu hoàn thành năm 2019.

Ông Hà Văn Long - Giám đốc công ty Minh Long phát biểu chúc tết

Đồng thời  ban lãnh đạo công ty trao bằng khen tuyên dương nhân viên xuất sắc trong năm qua, ghi nhận những đóng góp, nỗ lực của các thành viên đã có những thành tích tốt, không chỉ đạt hoặc vượt mục tiêu công việc mà còn thể hiện tốt các giá trị cốt lõi trong quá trình làm việc.

Ban lãnh đạo trao bằng khen và hoa tuyên dương những CBNV xuất sắc 

Chương trình gặp mặt đầu xuân và chúc mừng năm mới đã diễn ra trong không khí tưng bừng, rộn rã. Những cái bắt tay đầy tình cảm, những ly rượu nồng kèm lời chúc mừng tốt đẹp nhất báo hiệu khởi đầu cho một năm mới với khí thế mới và nhiều thành công mới.

Trong niềm vui, niềm hân hoan ngày đầu năm, mọi người cùng nâng ly chúc nhau một năm mới dồi dào sức khỏe, gặt hái nhiều thành công, và một niềm tin về sự phát triển bền vững của công ty trong mùa xuân mới. 

Một số hình ảnh trong trương trình gặp mặt đầu xuân 

CBNV công ty phấn khởi nâng ly chúc tết 

Giọng hát ngọt ngào chào xuân năm mới của giám đốc trong chương trình 

CBNV chơi trò trơi kẹp bóng trong sụ cổ vũ nhiệt tình

Trò chơi uống bia 

Công ty Minh Long xin kính chúc Quý đối tác, Quý khách hàng và toàn thể CBNV một năm mới thật nhiều thành công, vạn sự như ý!

Viết bình luận