Khai xuân đầu năm mới tại công ty Minh Long

          Tết đi qua mang bao nhiêu kỉ niệm

          Những tiếng cười lan tỏa ánh ban ban mai

                  Cùng Minh Long chào đón mùa xuân mới

          Chén rượu nồng cung chúc tân xuân !

 

Vậy là Sau ngày đón Tết Nguyên Đán quây quần bên mái ấm gia đình, Tập thể CBNV nhân viên ưu tú của công ty Minh Long lại quay trở lại với “ngôi nhà thứ hai” của mình.

Ngày 25//2/2018(ngày 10/1 tết âm lịch) , Công ty CP Mỹ Thuật Quảng Cáo Minh Long đã tổ chức khai xuân đầu năm mới.

Buổi sáng ngày đầu năm, toàn thể cán bộ nhân viên dành thời gian đi lễ chùa, nơi gửi gắm tâm linh, niềm tin vào cuộc sống, cầu cho năm mới sức khỏe bình an,lộc đến nhà, vạn sự như ý.

Địa điểm đến đầu tiên là chùa Trung Hậu thuộc xã Tiền Phong, huyện Mê Linh, cách trung tâm Hà Nội 25km.

Một lần ghé chân tới Tổ đình Trung Hậu là một lần được trở về cõi Phật nơi trần thế, một mái chùa không những góp phần vào công cuộc giữ nước, mà còn giúp xã hội hiện đại bảo vệ môi sinh và ươm mầm trí tuệ tuổi trẻ.

Chùa Trung Hậu có bề dày lịch sử 300 năm, ngôi chùa vẫn giữ được nét cổ kính hài hòa với vẻ uy nghiêm, tráng lệ của một chốn tùng lâm đã qua bảy đời cao Tăng Tổ đức trụ trì.

Tiếp đó , địa điểm thứ hai mà CBNV ghé thăm chính là Đền Hai Bà Trưng còn gọi là đền Hạ Lôi, thuộc thôn Hạ Lôi, xã Mê Linh, huyện Mê Linh, thành phố Hà Nội.

Đền thờ hai vị liệt nữ - anh hùng dân tộc là Trưng Trắc và Trưng Nhị - những người lãnh đạo cuộc khởi nghĩa đánh đổ ách thống trị của nhà Đông Hán vào năm 40 - 43 (sau Công nguyên), giành lại nền độc lập, tự chủ dân tộc.

Sau buổi đi lễ chùa , tất cả mọi người qua lại và tổ chức liên hoan đầu năm. Trong niềm vui, niềm hân hoan ngày đầu năm, mọi người cùng nâng ly chúc nhau một năm mới dồi dào sức khỏe, gặt hái nhiều thành công, và một niềm tin về sự phát triển bền vững của công ty trong mùa xuân mới.

Niềm vui, niềm hân hoan của anh chị em CBNV trong những ngày đầu năm như xua tan bộn bề của năm cũ và chào đón một năm mới hứa hẹn may mắn và thành công sẽ đến với Công ty.

Công ty Minh Long xin kính chúc Quý đối tác, Quý khách hàng và toàn thể CBNV một năm mới sung túc, vui vẻ, mạnh khoẻ và thật nhiều thành công !

Viết bình luận