Làm biển quảng cáo như thế nào là hợp…

Khi bạn bắt đầu một công việc kinh doanh, một trong những công việc đầu tiên là phải tiến hành làm biển quảng cáo, cho dù là bạn mở cửa hàng ngoài mặt phố hay thuê văn phòng tại một cao ốc. Tại sao lại như vậy?

Rất đơn giản, bởi khách hàng sẽ không biết đến bạn, đến sản phẩm hay dịch vụ của bạn nếu bạn không nói cho họ biết. Và biển quảng cáo, dù là ngoài trời hay trong nhà, cũng sẽ là một trong những ấn tượng đầu tiên đối với khách hàng khi họ tiếp xúc với công ty của bạn.

Nói như vậy để thấy, một hình thức quảng cáo hợp lý, là vô cùng quan trọng. Nó ngoài việc phải đẹp mắt, ấn tượng, còn phải có ý nghĩa, tinh tế và giúp tạo ra cảm nhận tốt nơi tâm trí khách hàng.

Vậy như thế nào mới là hợp lý?

Tất nhiên nó phụ thuộc vào địa hình nơi bạn sẽ đặt tấm biển của mình, vào diện tích, kích thước văn phòng… Và, còn phụ thuộc nhiều vào ngân sách của bạn nữa.

Ngày nay có hàng tá hình thức làm biển quảng cáo mà bạn có thể lựa chọn, bởi có rất nhiều loại chất liệu để làm nên một tấm biển quảng cáo, mà đôi khi trước khi bắt tay vào tiến hành, bạn khó có thể tưởng tượng ra hết, như bạt hiflex, alu, inox, đồng, formex, decal

Một điều đặc biệt là dù ngân sách của bạn có ở mức nào, bạn vẫn luôn có thể chọn cho mình một hình thức quảng cáo hợp lý. Quan trọng là ý tưởng, cách thiết kế, phối màu, cách trình bày, và hơn cả là việc sắp xếp chúng sao cho hài hòa, hợp lý vào không gian của bạn.

Ở Việt Nam hiện nay các hình thức làm biển quá nhiều, vừa là một lợi ích, nhưng vừa có thể mang lại tác dụng ngược. Việc các tấm biển lộn xộn trên phố, màu mè khoa trương… đôi khi tạo ra cảm giác vừa không đẹp mắt, vừa không ấn tượng và tất nhiên khách hàng tiềm năng của bạn sẽ phải cân nhắc nhiều khi sử dụng sản phẩm/dịch vụ của bạn.

Viết bình luận