Mỹ Thuật Minh Long ứng dụng công nghệ 4.0 bằng Mã QR Code trong ngành Quảng Cáo

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế hiện đại, Mỹ Thuật Minh Long lần đầu tiên ứng dụng công nghệ 4.0 bằng Mã QR Code trong ngành Quảng Cáo mang lại rất nhiều tiện ích.

Mã QR Code là gì ?

QR là từ viết tắt của Quick Response ( “Mã phản hồi nhanh”). Đây là một ma trận mã vạch có thể được đọc bởi máy đọc mã vạch hay smartphone (điện thoại thông minh) có chức năng chụp ảnh với ứng dụng chuyên biệt để quét mã vạch.

Những tiện ích mà Mỹ Thuật Minh Long đang ứng dụng mã QR Code

Ứng dụng thông minh công nghệ xác thực điện tử. Sau khi quét mã QR Code người dùng sẽ được dẫn đến link dẫn đến trang web, hình ảnh, thông tin, chi tiết về sản phẩm, quảng cáo cho sản phẩm.

Ở đó, người dùng có thể dễ dàng xác định hàng thật – giả bằng cách so sánh mã định danh duy nhất của sản trên mã QR Code có khớp với dữ liệu của Minh Long hay không.

Chỉ  cần chụp ảnh quét, những thông tin về mã xác thực của sản phẩm được hiển thị rõ ràng, nhanh chóng giúp khách hàng có thể dễ dàng xác định chính xác liệu sản phẩm mình đang cầm trên tay .

Thêm một điểm ưu việt của QR Code là thông qua chính những lượt Scan của khách hàng có thể dễ dàng triển khai quản lý khách hàng dựa trên các số liệu được thu thập được dựa trên số lượng quét, vị trí quét, hệ điều hành Smartphone dùng để quét….

Tra cứu thông tin sản phẩm Thay vì in hàng loạt thông tin bạn có thể tra cứu thông tin bất kỳ lúc nào một cách nhanh chóng nhất vừa tiện lợi .

Cách sử dụng mã QR Code

Tải phần mềm, chụp và quét mã, hoặc các bạn có thể sử dụng thao tác đơn giản vào zalo hoặc Fb chọn mục mã QR  chụp ảnh.

Chụp ảnh 

Xác nhận 

Xác thực hàng thật/hàng giả , Quét QR code, trùng với dữ liệu của NSX -> Có thông báo hàng thật

Thông tin liên hệ :

Công ty CP Mỹ Thuật Quảng cáo Minh Long

347 Hoàng Hoa Thám , Ba Đình , Hà Nội

ĐT:024.66.808.999 – 024.3734.9637

Viết bình luận