Mỹ Thuật Minh Long thông báo lịch nghỉ tết Tân Sửu 2021

Kính gửi quý khách hàng và đối tác !

Hòa trong không khí hân hoan đón chào năm mới 2021, Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Mỹ Thuật Minh Long xin gửi đến Quý khách hàng và Quý đối tác lời chúc: An Khang – Thịnh Vượng – Hạnh Phúc – Thành Công . Xin chân thành cảm ơn Quý vị đã luôn tin tưởng, và đồng hành cùng Mỹ Thuật  Minh Long  trong suốt thời gian qua.

Năm 2020 là một năm dấu ấn không thể nào quên, bên cạnh những khó khăn Mỹ Thuật Minh Long  đã đạt được nhiều thành tựu  ghi dấu sự phát triển vững vàng, lớn mạnh . Chúng tôi  nỗ lực đổi mới , lắng nghe tiếp thu những ý kiến quý báu của Quý vị để mang tới cho Quý Khách hàng và Đối tác chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất .

Chúng tôi tin tưởng và kỳ vọng vào mối quan hệ hợp tác giữa Quý vị và  Mỹ Thuật Minh Long trong năm mới 2021 sẽ ngày càng phát triển và bền chặt.

Bên cạnh đó, để thuận tiện cho Quý khách hàng và Quý đối tác sắp xếp công việc, Mỹ Thuật Minh Long kính gửi đến Quý vị lịch nghỉ Tết tân sửu như sau:

- Công ty bắt đầu nghỉ Tết từ 09/02/2021 đến hết ngày 16/02/2021(tức từ ngày 28/12 Âm Lịch )

- Công ty sẽ chính thức làm việc lại vào ngày 17/02/2021 ( tức ngày 06 âm lịch )

Một lần nữa,  Mỹ Thuật  Minh  Long xin kính chúc Quý khách hàng và Quý đối tác mùa xuân mới tràn ngập niềm vui, hạnh phúc .

Xin chân thành cảm ơn!

Viết bình luận