NHỮNG BỘ CHỮ MANG TÊN SẮC MÀU ĐÁ QUÝ

Công ty Mỹ thuật Quảng Cáo Minh Long vừa hé lộ một số  mẫu thiết kế của dòng sản phẩm mới Chữ acrylic giả "đá quý" với mong muốn là đơn vị tiên phong, tạo ra xu hướng trong nghành Quảng Cáo.

Được nhà sáng lập kiêm GĐ sáng tạo Minh Long đặt tên cho dòng sản phẩm mới là "Sắc màu đá quý" 

Ý tưởng xuất phát từ chuyến đi triễn lãm nghành đá quý, chính Anh đã bị chinh phục bởi những sắc màu của đá Quý, từ đó trong Anh luôn suy nghĩ phải thực hiện những sản phẩm mang hơi thở đá quý ứng dụng trong quảng cáo.

Làm sao để trở thành hiện thực trong khi Đá quý rất đắt, Lấy nguồn trong trong nước ư?

Không ổn bởi vì vẫn quá đắt, sau những đêm miệt mài suy nghĩ BGĐ công ty quyết định liên kết với một nhà máy sản xuất pha lê tại HongKong và cho ra được những sản phẩm hạt acrylic giả đá quý với độ chính xác 99% so với đá quý.

 

Với 12 màu đơn sắc và đa sắc, mục đích ứng dụng vào những sản phẩm cao cấp trong nghành Quảng cáo  và sự đỏi hỏi tỉ mỉ của các Quý khách hàng chúng tôi đã cho ra sản phẩm hoàn toàn mới để phục vụ quý khách hàng.

Cùng chiêm ngưỡng dòng sản phẩm mới của mỹ thuật Minh Long

Và để thuận tiện cho việc giới thiệu sản phẩm mới đến với quý khách hàng của ACE làm nghề, công ty Chúng Tôi cung cấp bộ chữ mẫu "GOOGLE" với 6 màu Inox: Trắng gương, Trắng xước, Vàng gương, vàng xước, Xanh Blue, Đen và 6 màu hạt  acrylic theo mẫu với giá vo cùng hấp dẫn 499k/bộ "chưa bao gồm đèn"

Quý khách hàng có thể đến Mỹ Thuật Minh Long để cùng chiêm ngưỡng hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn: 0129 611 6666

Viết bình luận