Tổ chức chương trình tết thiếu nhi 1/6 cho con, em cán bộ nhân viên tại công ty Minh Long.

Với tình yêu thương, mong muốn dành tất cả những gì tốt đẹp nhất cho trẻ em, mang đến cho các em một ngày quốc tế thiếu nhi tràn ngập niềm vui và tiếng cười. Ngày 1/6/2018 vừa qua, Công đoàn Công ty CP Mỹ Thuật Quảng Cáo Minh Long đã tổ chức chương trình Vui tết thiếu nhi cho con, em của cán bộ nhân viên trong công ty. Đến dự chương trình gồm ban lãnh đạo công ty, cán bộ nhân viên cùng đông đủ con, em  của các cán bộ nhân viên trong công ty .

Buổi Vui tết thiếu nhi đã diễn ra tưng bừng với rất nhiều tiết mục văn nghệ được các cháu nhiệt tình tham gia. Không khí buổi liên hoan thực sự rộn ràng với những nụ cười và tiếng hát ngộ nghĩnh trẻ thơ

Những món quà nhỏ được các cháu đón nhận thực sự là những phần quà có ý nghĩa, trở thành một phần hành trang cho các cháu chuẩn bị bước vào một năm học mới.

Ban Lãnh đạo công ty đã chúc mừng, tuyên dương và trao phần thưởng cho các cháu.. Đã có nhiều phần quà được trao cho các cháu để khích lệ động viên các cháu cố gắng học tập tốt trở thành cháu ngoan Bác Hồ, những chủ nhân tương lai của đất nước.

Liên hoan đã để lại ấn tượng tốt đẹp, tạo không khí phấn khởi và khích lệ các cháu sẵn sàng một tâm thế vững vàng để đón chào năm học mới 2018 – 2019.

 Đây cũng là một kỉ niệm đáng nhớ đối của các bé cũng như tất cả cán bộ, nhân viên trong công ty Minh Long.

Viết bình luận