Xu hướng màu chủ đạo năm 2020

Trong cuộc sống , mỗi màu sắc lại tượng trương và mang một ý nghĩa khác nhau, như thường lệ mỗi năm sẽ có màu sắc tương ứng chủ đạo được chọn làm biểu tượng.

Nhưng đối với năm nay 2020 thật đặc biệt đây là năm đầu tiên của thập kỉ mới. Viện Pantone đã công bố màu sắc chủ đạo lên ngôi năm 2020 là Classic Blue (xanh cổ điển).

Màu sắc chủ đạo khởi đầu thập kỉ mới thường hứa hẹn sự ảnh hưởng rất lớn và dư âm của nó sẽ kéo dài đến nhiều năm tiếp theo trong tất cả các lĩnh vực như thời trang , nội thất, mỹ thuật , công nghệ, quảng cáo ….

Năm 1999 lần đầu tiên Pantone công bố mã màu chủ đạo của năm 2000 là Cerulean - màu xanh lam dịu mát liên tưởng đến bầu trời để khởi đầu cho thiên niên kỉ mới. Nó tượng trưng cho ước mơ, sự bay bổng, khao khát tự do và vươn xa. Khi đó, các nhà thiết kế, tạo mẫu đã vô cùng hào hứng hưởng ứng và đánh giá cao sáng kiến của Pantone khi lần đầu công bố màu sắc của năm

Mang ý nghĩa biểu tượng của hoà bình với tinh thần bao la rộng lớn như bầu trời, màu xanh cổ điển luôn được yêu thích vì vẻ đẹp trẻ trung nhưng không kém phần hiện đại. Chính vì vậy, tuy là khá quen thuộc nhưng ngay sau khi được công bố, giới trẻ trên toàn thế giới đã ngay lập tức hưởng ứng trào lưu màu này khiến cho sắc xanh "ngập tràn" trên khắp mặt trận.

Một minh chứng rõ ràng là chỉ với hashtag pantone2020 trên Instagram, cũng đã có tới trên 34 nghìn bài viết liên quan, cho thấy độ phủ sóng của hiệu ứng xanh này là lớn đến như thế nào. Trong số đó có thể dễ dàng nhận ra không chỉ sao nữ thế giới mà ngay cả Việt Nam cũng đã rất nhanh chóng "bắt trend" với những bộ cánh thời trang xanh cực phẩm không chỉ tôn dáng mà còn khiến cho chủ nhân trở nên nổi bật trong các bữa tiệc cuối năm của mình.

Đánh dấu và bắt nhịp theo xu hướng, lấy cảm hứng từ màu xanh cổ điển, Mỹ Thuật Minh Long  cũng cho ra mắt bộ sưu tập bộ mẫu  2020. 

 

Màu xanh tượng trưng cho sự hi vọng khơi dậy sự tin cậy, vững chắc và kiên định, tập hợp của những yếu tố mang giá trị lớn trong bối cảnh căng thẳng và hối hả của nhịp sống hiện tại.

Với chất liệu kết hợp Inox màu xanh cổ điển và  đế Mica cháo hắt sáng chân  được thiết kế rất đặc biệt .

Sản phẩm có sự đổi mới thiết kế đổi mới thay vì hai lớp mica sập vào nhau mà chỉ cần 1 lớp, Các chữ cái được tạo ra với mặt sau "có thể" được gắn với LEd và một mặt có thể tháo rời, khoan lỗ ốc vít thông minh, nếu đèn hỏng vẫn thay đổi dễ dàng, tiết liệm chi phí.

Thiết kế được sản xuất và chế tác khéo léo với hợp kim Inox  tùy chỉnh. Các tấm cắt được hàn lại với nhau để tạo ra dấu hiệu chiếu sáng độc đáo của bạn gây sức hút ấn tượng  ngay từ cái nhìn đầu tiên

Bộ mẫu ‘’2020’’ thật sự là sản phẩm đáng sở hữu đúng không các bạn .

Màu inox kẻ karo kết hợp với màu xanh

Viết bình luận