Biển công ty

Biển công ty

Biển công ty là  biển quảng cáo có ghi tên chính thức của công ty, doanh nghiệp và cả địa chỉ, thông tin liên hệ treo trên cổng, tòa nhà, tầng hay phòng ban biểu tượng cho cả một công ty, là bộ mặt, người đại diện quảng bá thương hiệu công ty đến với khách hàng.

Bất kỳ công ty nào khi mới thành lập hay những công ty lâu năm muốn tạo dựng lại hình ảnh mới lạ thì luôn nghĩ ngay đến việc thiết kế cho công ty một biển hiệu. Do đó, nếu chúng ta, đầu tư thiết kế biển công ty thật ấn tượng sẽ giúp nâng cao hình ảnh của công ty.

Biển công ty ứng dụng như thế nào?

Biển công ty  có vai trò quan trọng đây là bảng hiệu được sử dụng treo lắp ở khu vực trước tòa nhà , văn phòng …

Biển phòng ban : thường được treo trước cửa ra vào của các phòng ban theo các chức vụ khác nhau trong công ty. Ví dụ như: Phòng giám đốc, phòng kinh doanh, phòng marketing, phòng kế toán. Biển dùng để phân định ra vị trí của các phòng ban khác nhau, giúp cho việc hệ thống hoá sơ đồ công ty một cách rõ ràng, khoa học. Nhân viên công ty hay khách hàng có thể dễ dàng nhìn vào tấm biển phòng ban để mà tìm đến đúng vị trí phòng mà mình cần làm việc.

Biển chức danh : Biển chức danh là một sản phẩm của loại hình biển quảng cáo dùng để phân biệt chức danh, chức vụ của một người quan trọng ở công ty. Biển chức danh có nhiều mẫu mã và chất liệu khác nhau, tuỳ vào nhu cầu và mục đích sử dụng mà khách hàng chọn lựa sao cho phù hợp.

Biển chỉ dẫn :giúp  nhận biết địa điểm cần đến như: biển chỉ dẫn công ty,  biển chỉ dẫn khách sạn, biển chỉ dẫn văn phòng, biển chỉ dẫn tòa nhà...

Chất liệu

Chất liệu mica

Mica (hay có thể có các cách viết khác là meca, mika, meka) là một trong những vật liệu quan trọng của ngành quảng cáo. Đó là một chất liệu được sản xuất chủ yếu bằng nhựa cao cấp, cứng, bề mặt bóng, mịn, màu sắc đa dạng, có nhiều loại dày mỏng khác nhau. Mica hiện nay thường được nhập khẩu chủ yếu từ Đài Loan và Trung Quốc. Độ dày mica Đài Loan từ 2 – 10 mm hoặc hơn tùy màu sắc và yêu cầu sản xuất. Mica Trung Quốc có độ dày không đều, mỏng hơn, chất lượng kém hơn và giòn hơn mica Đài Loan.

Ưu điểm của biển Mica:

  • Biển Mica khá nhẹ, cách treo, trưng bày biển khá đơn giản, tốn ít công sức và thời gian.
  • Biển nhiều màu sắc, đa dạng kích thước.
  • Giá sản phẩm thấp.
  • Thời gian sản xuất nhanh.

Dựa vào cách thức sử dụng khách hàng nên lựa chọn cho mình loại biển quảng cáo phù hợp.

Chất liệu inox

Hiện nay có nhiều dạng inox được sử dụng trong ngành quảng cáo để tạo ra những chiếc biển công ty bằng inox đó là inox màu ….đây là những vật liệu bền và chóng chịu được ô xi hóa ngoài trời cực tốt, bền, đẹp, không han gỉ theo thời gian;

Chất liệu Alu 

So với inox và mica,  chất liệu alu khá bền, giá thành rẻ nên chất liệu alu cũng rất được ưa chuộng....

Công ty CP Mỹ Thuật Quảng cáo Minh Long

Địa Chỉ: 

* Cơ Sở  HN: 257A Phan Bá Vành - Phường Cổ Nhuế 2 - Q.Bắc từ Liêm - TP. Hà Nội 

* Cơ Sở HCM: 262 Lũy Bán Bích, Phường Hoà Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM

Bộ phận kinh doanh:

* Kinh doanh HN 1: 0981 71 5959

* Kinh doanh HN 2: 0961 77 5959

* Kinh doanh HN 3: 0961 78 5959

* Kinh doanh HN 4: 0779 30 1616

* Kinh doanh HN 5: 0778 48 6699

* Kinh doanh HCM 1: 0826 10 6668

* Kinh doanh HCM 2: 0856 23 8868