Giới thiệu Mỹ Thuật Quảng Cáo Minh Long

Mythuatminhlong.com là website trực thuộc Công ty cổ phần Mỹ Thuật Quảng Cáo Minh Long. Đơn vị  được thành lập tháng 12 năm 2010, là doanh nghiệp chuyên sản xuất các sản phẩm Biển hiệu Quảng Cáo, In Ấn trên mọi chất liệu...cho các đơn vị Quảng Cáo và In thương mại trên toàn quốc.

Tầm nhìn

Trải qua quá trình xây dựng và phát triển với nhiều khó khăn, thử thách của thị trường quảng cáo. Mỹ Thuật Quảng Cáo Minh Long đã, đang và sẽ tiếp tục cố gắng không ngừng nghỉ để trở thành:
- Đối tác gia công quảng cáo hàng đầu cho các đơn vị, doanh nghiệp trên toàn quốc
- Niềm tin cậy, an tâm của mọi khách hàng khi lựa chọn sử dụng dịch vụ tại Minh Long
- Môi trường làm việc năng động, phát triển và thân thiện của tất cả các nhân viên trong công ty


Sứ mệnh 

Mục tiêu xây dựng hệ thống cung cấp các dịch vụ, các sản phẩm gia công quảng cáo chất lượng, thẩm mỹ nhất tới tay khách hàng lớn nhỏ. Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Minh Long đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp. Chúng tôi hứa hẹn mang đến cho khách hàng, đối tác sự phát triển bền vững, đóng góp một phần vào sự phát triển chung của xã hội.

Giá trị cốt lõi

- Minh Long luôn đặt giá trị của khách hàng lên vị trí hàng đầu, làm việc đúng với các tâm của người kinh doanh, luôn trung thực, rõ ràng.
- Cùng nhau đoàn kết vượt qua mọi khó khăn trở ngại để hướng tới một mục tiêu chung
- Không ngừng cố gắng học hỏi và hoàn thiện hơn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. 

Hệ thống trang thiết bị

Với trang thiết bị, máy móc hiện đại nhất như Lazer Fibor 500W, máy Uốn, Hàn chữ tự động được nhập từ Đức. Máy CNC cắt khắc chuyên dụng, máy hút nổi, máy Lazer Co2, máy mài, đánh bóng mica, máy In UV phẳng, cuộn 8 đầu phun của Nhật, máy in bạt khổ lớn, máy in Decal trong nhà và ngoài trời, máy cán, bế tự động...cùng nhiều máy móc phụ trợ khác. 
Làm chủ công nghệ và quản lý sản xuất  chuyên nghiệp cùng đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty cổ phần Mỹ Thuật Quảng Cáo Minh Long luôn tự tin mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.
Thế mạnh làm nên thương hiệu Minh Long khác biệt chính là: Luôn đầu tư công nghệ hiện đại ứng dụng trong ngành nghề, Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất.

 

Lĩnh vực hoạt động

Minh Long là đơn vị gia công quảng cáo, chuyên cung cấp các sản phẩm dịch vụ như:

Gia công chữ Inox

Là một trong những sản phẩm rất được ưa chuộng sử dụng trong ngày quảng cáo với nhiều ưu điểm vượt trội. Mỹ Thuật Minh Long mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng, chỉ cần khách hàng có ý tưởng, sản phẩm chất lượng để Minh Long lo. 

Gia công chữ Tole

Với ưu điểm ít bị cong vênh biến dạng, không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ môi trường. Chữ Tole được ưu tiên sử dụng cho các bộ chữ kích thước lớn. Ưu tiên lựa chọn Minh Long, chúng tôi luôn ưu tiên lựa chọn những chất liệu tốt nhất, tính thẩm mỹ cao cho công trình của bạn.

Biển công ty inox

Chất liệu sang trọng, sáng bóng, độ bền cao và không bị han gỉ trong quá trình sử dụng. Những sản phẩm khi gia công đều được Minh Long tỉ mỉ, dành nhiều tâm tư cho khách hàng cảm thấy hài lòng nhất. 

Biển hộp đèn

Nếu bạn là một nhà kinh doanh thì chắc chắn việc sở hữu biển hộp đèn là không thể thiếu, đặc biệt là việc kinh doanh vào ban đêm. Bạn muốn có cho mình những chiếc biển hộp đèn nổi bật, thu hút người nhìn. Hãy để Minh Long giúp bạn thức hiện điều đó. 

In UV phẳng, cuộn

Sở hữu trong mình nhiều ưu điểm nổi bật, in UV giúp thành phẩm có màu sắc đẹp hơn, hiệu ứng hình ảnh đa dạng 
Ngoài ra thì Minh Long còn có nhiều dịch vụ: In Standee, In decal PP với chất lượng và mức giá ưu đãi.
Bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Công ty cổ phần Mỹ Thuật Quảng Cáo Minh Long luôn cố gắng hoàn thiện, đáp ứng các yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Từng ngày vươn lên trở thành một điểm đến đầu tiên của khách hàng khi có nhu cầu gia công các dịch vụ quảng cáo.