Biển công ty inox tại Hà Nội

Biển công ty là một trong những mẫu biển có kích thước khá nhỏ, được sản xuất bằng nhiều chất liệu khác nhau như Alu, Mica, Inox, đồng,... Trên biển thường chứa các nội dung như tên cơ quan chủ quản, tên cơ sở sản xuất kinh doanh, địa chỉ, số điện thoại và nhiều loại thông tin khác. Biển công ty rất đa dạng về mẫu mã, chủng loại dựa theo những yêu cầu thiết kế, đặc tính vật liệu và mức đầu tư mà quý khách hàng có thể lựa chọn tốt nhất cho đơn vị của mình. Biển công ty inox là một trong những mẫu biển được ưa chuộng sử dụng khá nhiều hiện nay, Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về biển công ty inox tại Hà Nội qua bài viết sau đây.

Biển công ty là gì?

Có thể nói biển công ty là công cụ  thể hiện tên, địa chỉ, slogan,.. Theo quy định của pháp luật hiện hành thì biển công ty chính là loại biển bắt buộc đối với tất cả doanh nghiệp. Sau khi doanh nghiệp hoàn thiện tất cả các quá trình đăng ký để thành lập doanh nghiệp và được cơ quan thẩm quyền cung cấp mã số kinh doanh. Ngoài ra, biển công ty còn là bằng chứng để thể hiện doanh nghiệp của bạn tuân thủ các quy định của pháp luật. Vì vậy nên các doanh nghiệp đều muốn tìm cho mình một địa chỉ uy tín để làm biển công ty tại Hà Nội hay các khu vực khác. Trách nhiệm và yếu tố thẩm mỹ mang lại một tấm biển công ty thể hiện được phong cách của doanh nghiệp.

Lý do công ty cần làm biển công ty?

  • Doanh nghiệp nên làm biển công ty inox bởi những lý do sau:
  • Tăng tính năng chuyên nghiệp: Không  có công ty nào mà lại không có tên, biển 
  • Tăng khả năng nhận diện thương hiệu
  • Khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận và tìm kiếm hơn
  • Tăng tính năng chuyên nghiệp cho thương hiệu

Các loại biển công ty inox tại Hà Nội

Biển công ty inox ăn mòn

Biển inox hay đồng ăn mòn mang lại sự chắc chắn với khả năng chống gỉ, luôn bền đẹp ngay cả khi sử dụng ngoài trời. Có thể nói đây là một sự lựa chọn hàng đầu khi muốn sở hữu một sản phẩm biển inox đẹp.
Loại biển này sử dụng công nghệ ăn mòn bằng axit, phủ sơn bề mặt theo nội dung, đảm bảo khi sử dụng ngoài trời vẫn giữ được độ bền cao.Thích hợp sử dụng với những loại biển, logo đơn màu. 
Khách hàng cũng có thể lựa chọn biển mặt phẳng hoặc cong tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng. Biển inox ăn mòn là một trong những mẫu biển phổ biến nhất hiện nay. Sản phẩm này được sử dụng phổ biến cho các cơ quan đoàn thể, khách sạn, sân bay, nhà hàng,... Giá thành phải chăng, đơn giản mà mang lại vẻ đẹp sang trọng. Độ bền cao chính là điểm mạnh và lợi thế của biển inox ăn mòn, giúp loại biển này trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của của nhiều doanh nghiệp.

Biển công ty inox in UV

Bảng hiệu công ty inox in UV sử dụng công nghệ in UV mang lại chất lượng sản phẩm đẹp vượt trội mà không mất quá nhiều thời gian cho việc gia công.
Sử dụng công nghệ in hiện đại trực tiếp lên bề mặt. Thích hợp sử dụng cho những mẫu biển với nhiều họa tiết, có dải biến thiên màu sắc. Phương pháp in UV là một cách thức in hoàn toàn dựa trên những công nghệ mới, các nét họa tiết được in có độ bền cao, có thể sử dụng ngoài trời trong thời gian dài mà không lo bị lệch màu hay bị bong tróc. Có thể nói đây là một công nghệ tiên tiến khi làm biển công ty inox tại Hà Nội. 

​​​​​​​

Địa chỉ gia công biển công ty inox tại Hà Nội

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị nhận gia công in các loại biển công ty, biển phòng theo yêu công của khách hàng. Tuy nhiên, khách hàng cũng cần lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín để nhận những sản phẩm tốt nhất.  Nếu khách hàng muốn tìm đơn vị để gia công biển công ty inox tại Hà Nội hay tại khu vực Hồ Chí Minh thì Mỹ thuật Quảng cáo Minh Long là một địa chỉ uy tín hàng đầu chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. 
Hy vọng với những thông tin trên có thể giúp ích cho khách hàng trong việc tìm kiếm địa chỉ làm biển công ty uy tín.

 

Viết bình luận