Biển hộp đèn mica là gì? Địa chỉ mua hàng uy tín, chất lượng?

Biển hộp đèn mica hay còn được gọi là biển vẫy hộp đèn, hộp đèn tròn. Vậy loại biển này có gì đặc biệt mà nó lại được ưa chuộng đến vậy. Nó thực sự có giúp thương hiệu của bạn được quảng bá, quảng cáo hiệu quả hơn? Mua biển hộp đèn mica tại địa chỉ nào uy tín hiện nay? Tất cả sẽ được Minh Long giải đáp thông qua bài viết sau đây.

Giới thiệu về biển hộp đèn mica

Biển hộp đèn mica là loại hộp đèn được làm bằng chất liệu mica đun nóng và sau đó hút nổi để tạo thành hình theo khuôn đã được thiết kế riêng. 
Bên trong hộp đèn được gắn một hệ thống chiếu sáng thông minh. Sản phẩm này đang rất được ưa chuộng bởi tính độc đáo và ấn tượng của nó. 

Cấu tạo của biển hộp đèn mica

Lúc đầu chúng ta sử dụng 2 tấm mica có bề mặt phẳng. Tiếp đó sử dụng công nghệ in UV để tạo tạo được hình ảnh, thương hiệu  hay sản phẩm mà mình muốn quảng cáo riêng biệt. 
Sau đó, sử dụng máy hút nổi để tạo hiệu ứng 3D cho phần về mặt sản phẩm. Sử dụng công nghệ hiện đại, giúp mực in trên mica không bị đứt gãy hay mờ đi mà trong quá trình hút nổi còn tạo được độ bóng, sắc nét, tăng tuổi thọ của chữ và hình ảnh trong quá trình sử dụng. 


Hệ thống đèn chiếu sáng thông minh, vừa tiết kiệm được điện năng tiêu thụ mà vẫn tỏa được độ phát sáng một cách hoàn hảo nhất. Tuổi thọ của loại đèn này lên tới 2-3 năm. 
Sử dụng công nghệ UV hút nổi, mực in sẽ được dùng để làm khô và chết mực ngay ở trên bề mặt. Vì thế mà khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, tuổi thọ, cũng như màu sắc, hình ảnh có thể sử dụng lâu mà không bị phai. 
Có thể sử dụng sơn hoặc dán decal lên hộp đèn nhằm giảm chi phí. Tuy nhiên chất lượng của cách làm này rất kém, màu sắc và hình ảnh dễ bị bong tróc, phai màu chỉ sau một thời gian ngắn

Ưu điểm của biển hộp đèn mica

Cho ra những hộp đèn mica nổi chất lượng có nội dung và màu sắc hoàn hảo đến từng chi tiết
Khả năng tốt đáp ứng được mọi yêu cầu về màu sắc, chất lượng cũng như độ bền màu của thành phẩm khi gửi tới tay khách hàng. 
Hoàn toàn khắc phục được những điểm yếu của loại hộp đèn mica dán decal như khó chỉnh, màu sắc kém, nội dung bị lệch, hình ảnh dễ bị bong tróc do sử dụng cách dán thủ công. 
Biển hộp đèn này có khả năng xuyên sáng gấp đôi các các phương pháp dán decal thông thường.

Địa chỉ làm biển hộp đèn mica uy tín, chất lượng?

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong ngành quảng cáo, Minh Long tự tin có thể làm hài lòng quý khách hàng, ngay cả những đơn hàng cần sự chuyên nghiệp và tỉ mỉ cao. 
Đến Minh Long, khách hàng sẽ được làm việc cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao. 

 

Viết bình luận