In UV bảng hiệu giá ưu đãi

In UV là công nghệ in phun trực tiếp lên bề mặt của vật liệu bằng loại mực in cao cấp. Sau đó được sấy khô ngay lập tức bằng đèn UV led hoặc UB thủy ngân.  In UV trên nhiều chất liệu là phương thức in phổ biến hiện nay. Chúng được sử dụng các loại đầu in công nghiệp để đảm bảo tuổi thọ, cũng như độ sắc nét của vật liệu sau khi in. 
Trong quá trình làm bảng biển quảng cáo, người ra đều đã áp dụng những quy chuẩn sản phẩm quảng cáo như biển hiệu, hộp đèn,... đều phải dựa theo tiêu chuẩn của loại hình in UV này. Cùng Minh Long tìm hiểu đặc điểm và ưu điểm của sản phẩm này thông qua bài viết dưới đây.

Đặc điểm của in UV bảng hiệu

Với công nghệ hiện đại, chất liệu sử dụng trong công nghệ in UV cũng được mở rộng mạnh mẽ. Đặc biệt là in Uv quảng cáo- một sản phẩm in phù hợp với mọi chất liệu. Đối với từng dạng chất liệu khác nhau thì đi kèm riêng với từng loại in UV.  In UV bao gồm những dạng sau:

In UV cuộn: 

Phương pháp này thực hiện trên nhiều loại chất liệu khác nhau như vải, bạt, decal, pp, backlit,... Đặc điểm chung của những loại vật liệu này là có tính chất mềm dẻo và có thể cuộn lại được. Có rất nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là những doanh nghiệp vừa và nhỏ đã ưu tiên in UV dạng cuộn biển quảng cáo. Bởi giá thành của những vật liệu này rẻ hơn những loại vật liệu phẳng. 
Ngoài ra, những chiến dịch quảng cáo trên diện rộng, cần di chuyển trong nhiều trong thời gian dài thì in UV cuộn là một lựa chọn hợp lý cho sự linh động trong việc cuộn, gấp. Trong quá trình di chuyển biển hiệu quảng cáo cũng thuận tiện, đảm bảo sự bền bỉ của các sản phẩm in UV. 

In UV phẳng:

In Uv biển quảng cáo phẳng áp dụng với các loại vật liệu cứng như alu, mica, kính, gỗ, gạch men,.. In UV phẳng được thực hiện đúng như tên gọi của nó, quá trình in thực hiện trên một bề mặt phẳng, bóng hoặc nhám. 
Những vật liệu sử dụng đều nằm trong phân khúc cao cấp, thường đường sử dụng cho các doanh nghiệp. Những sản phẩm in UV bảng hiệu quảng cáo trên kính, thủy tính thường được trưng bày ở những không gian trong nhà do tính chất dễ vỡ, không chịu được va đập. Những sản phẩm in UV trên alu, mica, inox lại có độ bền bỉ tuyệt vời nên thường được sử dụng ở nhiều không gian trưng bày cần thiết khác nhau cả trong nhà và ngoài trời. 

Ưu điểm của in UV bảng hiệu

  • Trước đây, bảng hiệu quảng cáo được in bằng công nghệ in thông thường với chi phí thấp và đơn giản. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, các doanh nghiệp ngày càng chú trọng các yếu tố thẩm mỹ và độ bền bỉ của bảng hiệu quảng cáo. Vì vậy mà công nghệ in UV được ưu tiên lựa chọn.
  • Chất liệu cao cấp của các dòng mực in kết hợp với kỹ thuật in phun hiện đại là yếu tố giúp cho độ bám màu lên vật liệu của mực in cao hơn thông thường. Thêm vào đó, màu sắc sau khi in mịn màng, trung thực và có độ sắc nét cao.
  • Độ thẩm mỹ và bền bỉ của in UV bảng hiệu quảng cáo được phát huy hiệu quả nhất đối với những biển hiệu ngoài trời. Do phải chịu ảnh hưởng trực tiếp của điều kiện khí hậu như nắng, mưa, gió,.. mà những loại biển quảng cáo sẽ dễ bị phai màu, nhòe và rách nát nhanh hơn. Khắc phục được những hạn chế đó, in UV giúp cho các loại biển quảng cáo nói chung và biển quảng ngoài trời nói riêng giữ được vẻ đẹp và tính năng sử dụng của mình. Nhờ vào những đặc tính kháng nước, kháng nhiệt của mực in UV. 
  • In UV cũng giúp tạo ra những mẫu biển quảng cáo với muôn vàn các chất liệu khác nhau. Không chỉ là hình dạng cơ bản như vuông, chữ nhật, tròn,.. Mà in UV còn tồn tại dưới nhiều dạng hình thức. Ví dụ như in logo thương hiệu của doanh nghiệp, in trên đá với hình dạng độc đáo. 
  • Nhìn chung, in UV bảng hiệu đã được tích hợp nhiều ưu điểm vượt trội như bền, đẹp, sang trọng, đa dạng về chất lượng, mẫu mã, khắc phục được hầu hết những hạn chế của các công nghệ in thường. 

In UV bảng hiệu tại Mỹ Thuật Quảng Cáo Minh Long

Để đạt được những giá trị như trên thì bạn cần tìm cho mình một địa chỉ uy tín, chất lượng. Vậy cơ sở nào uy tín, chất lượng? Minh Long là một cơ sở có điều kiện vật chất, trình độ và kỹ thuật chuyên nghiệp, đáp ứng một cách tốt nhất đến nhu cầu của khách hàng. 
Các thiết bị máy móc của chúng tôi đều là hàng chất lượng cao. Phong cách làm việc cùng kỹ thuật của nhân viên hết sức nghiêm túc. Sản phẩm được gia công nhanh chóng, hiệu quả. Mức giá luôn là mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. 
Liên hệ với Minh Long để được nhận được tư vấn khi cần gia công các dịch vụ quảng cáo. 

Thông tin liên hệ :
Công ty CP Mỹ Thuật Quảng cáo Minh Long
Địa chỉ:
* Cơ sở HN: 257A Phan Bá Vành- Phường Cổ Nhuế 2- Q. Bắc Từ Liêm- TP. Hà Nội
* Cơ sở HCM: 262 Lũy Bán Bích- Phường Hòa Thạnh- Q. Tân Phú- TP. HCM
Bộ phận kinh doanh:
Kinh doanh HN 1: 0981 71 5959
Kinh doanh HN 2: 0961 77 5959
Kinh doanh HN 3: 0961 78 5959
Kinh doanh HN 4: 0779 30 1616
Kinh doanh HN 5: 0778 48 6699
Kinh doanh HCM 1: 0826 10 6668
Kinh doanh HCM 2: 0856 23 8868

Viết bình luận