Làm biển quảng cáo gia công chữ tôn

Bạn là một doanh nghiệp lớn cần sử dụng nhiều phương thức quảng cáo khác nhau để tăng độ nhận diện thương hiệu. Trong đó bạn đang cân nhắc đến việc làm biển quảng cáo chữ tôn. Bạn có nhu cầu làm biển quảng cáo gia công chữ tôn? Tham khảo bài viết sau đây của Minh Long để biết lý do nên chọn loại biển quảng cáo này và lý do nên làm tại Minh Long nhé!

Ứng dụng của quảng cáo gia công chữ tôn

Biển quảng cáo chữ tôn phù hợp với những công trình lớn, biển quảng cáo có kích thước lớn. Ví dụ như: gắn chữ nổi tôn trên nóc tòa nhà, nhà hàng, du thuyền. 
Vừa giúp tăng thêm sự sang trọng, nổi bật, lại giúp doanh nghiệp làm thương hiệu rất tốt. Những vị trí trên cao thường phải có sức chịu đựng gió tốt, độ bền cao và không bị trầy xước theo thời gian. 

Ưu nhược điểm khi làm biển quảng cáo gia công chữ tôn

Ưu điểm:

 • Sản phẩm có độ bền cao, ít bị cong vênh, biến dạng bởi nhiệt độ môi trường. Vì vậy mà chữ tôn thường được sử dụng cho các bộ chữ có kích thước lớn cao trên 100cm. 
 • Sau khi thi công xong phần chữ, nhà sản xuất thường phủ nên một lớp sơn tĩnh điện chống gỉ, sau đó phủ thêm một lớp sơn công nghiệp bảo vệ mặt chữ. Loại chữ tole này thường được đặt trên các đỉnh tòa nhà cao tầng, các siêu thị lớn. 
 • Do loại chữ này thường được đặt ở vị trí cao nên chữ sẽ thường được kết hợp với đèn neonsign, led nổi trên mặt chữ, từ đó tạo hiệu ứng chiếu sáng khi trời tối. 
 • Chữ tôn thường được lắp trên các tòa nhà, tòa cao ốc lớn. Yêu cầu chất lượng khắt khe, đảm bảo độ bền vững và chi phí thấp hơn các loại biển khác. 

Nhược điểm:

Thời gian thi công dài hơn, không thích hợp với những loại biển quảng cáo có kích thước nhỏ.

 Làm biển quảng cáo gia công chữ tôn được thiết kế như thế nào?

Để gia công chữ inox, bạn cần phải có thiết kế market. Sau đó sử dụng tôn cỡ dày khoảng 1mm sau đó uống với những cỡ chữ có kích thước cao trên 12cm. Khi uốn xong chữ sẽ được sơn một lớp sơn tĩnh điện, sơn phun. 
Chữ tôn sơn tĩnh điện có ưu điểm là độ bền màu cao. Màu sắc sản phẩm đa dạng, thích hợp ở những điều kiện thời tiết có gió thổi nhiều. Tuy có kích cỡ to nhưng lại rất nhẹ nên dễ dàng cắt thủng, tạo hình hay uốn cong và sau đó lắp đặt. Khi lắp đặt thường đi kèm với hệ thống chiếu sáng. 
Thành phần của bộ chữ khi làm biển chữ nổi tôn
Một tấm biển quảng cáo chữ tôn bao gồm 2 phần: phần chữ và phần khung.


Về phần chữ: 

 • Sản phẩm được gia công từ tấm tôn mạ kẽm cứng, có độ bền và tuổi thọ cao

 • Mặt chữ tôn được đục lỗ để gắn led bằng máy dập CNC. Sau đó được hàn bằng chân máy hàn. Mặt chữ sẽ được gắn với hệ thống đèn led siêu sáng.
 • Chữ được sơn tĩnh điện không gây ô nhiễm môi trường, chống chịu nắng mưa tốt và có khả năng cách điện vượt trội. 
 • Chữ tôn thường được gia công với kích thước lớn. Gắn trên các vị trí cao tầng như biển tòa nhà, chữ thường được gắn lên khung, vách tường kiên cố. 
 • Chữ tôn khi được kết hợp với đèn led hoặc đèn neonsign. Khi trời tối sẽ mang hiệu ứng ánh sáng nổi bật, sang trọng và thẩm mỹ hơn. 

Về phần khung:

 • Được làm bằng chất liệu sắt hộp sơn chống gỉ hoặc inox 304 có độ bền bỉ cao
 • Được hàn thành kết cấu khung vững chắc, đảm bảo cố định chắc chắn ngay cả ở điều kiện thời tiết xấu.

Để đảm bảo chất lượng khi làm biển quảng cáo gia công chữ tôn. Quý khách hàng lên lựa chọn cho mình địa chỉ mua hàng uy tín. Mỹ Thuật Quảng Cáo Minh Long là đơn vị chuyên gia công quảng cáo. Quá trình thực hiện gia công tuân thủ quy trình sản xuất nghiêm ngặt. Ngoài ra thì bộ chữ quảng cáo tôn đẹp cũng phụ thuộc rất nhiều vào công đoạn sơn. Khách hàng có thể yên tâm về đội ngũ gia công nhiều năm kinh nghiệm của Minh Long. Liên hệ ngay với chúng tôi nếu có nhu cầu gia công biển bảng quảng cáo. 
Thông tin liên hệ :
Công ty CP Mỹ Thuật Quảng cáo Minh Long
Địa chỉ:
* Cơ sở HN: 257A Phan Bá Vành- Phường Cổ Nhuế 2- Q. Bắc Từ Liêm- TP. Hà Nội
* Cơ sở HCM: 262 Lũy Bán Bích- Phường Hòa Thạnh- Q. Tân Phú- TP. HCM
Bộ phận kinh doanh:
Kinh doanh HN 1: 0981 71 5959
Kinh doanh HN 2: 0961 77 5959
Kinh doanh HN 3: 0961 78 5959
Kinh doanh HN 4: 0779 30 1616
Kinh doanh HN 5: 0778 48 6699
Kinh doanh HCM 1: 0826 10 6668
Kinh doanh HCM 2: 0856 23 8868

Viết bình luận