Mỹ Thuật Minh Long ra mắt bộ sản phẩm đầu tiên hot nhất năm 2022

Ngay từ đầu năm mới 2022  đầy hứa hẹn, Mỹ Thuật Minh Long đã cho ra mắt bộ 3 sản phẩm  mới  độc lạ nhất trên thị trường ngành Quảng Cáo hiện nay .

1. Inox đen mờ

Ngoài những màu inox phổ thông được sử dụng trước đây, lần đầu tiên Mỹ Thuật Minh Long đã cho ra mắt dòng Biển quảng cáo bằng chất liệu inox đen mờ vô cùng độc lạ, đây cũng là màu sắc thời thượng, sang trọng  được các nhà thiết kế  săn đón nhất  trên thị trường hiện nay .

Inox đen mờ kết hợp mica cháo cao cấp 

Với ưu điểm vượt trội độ bền cao, không cần phải sửu dụng nhiều khâu sơn hoặc dán Decal mờ lên sản phẩm mà ngay chất liệu hoàn toàn bằng inox đen mờ bền bỉ giúp chống oxi hóa cực tốt khi để ngoài trời.

Mẫu hắt sáng chân cực sang trọng 

2. Acrylic Đen mờ xuyên sáng

Đây cũng là 1 trong những sản phẩm cực kỳ  mới so với trước đây, Acrylic màu đen rất khó xuyên sáng nhưng với sản phẩm hiện bạn có thể hoàn toàn tự tin với độ xuyên sáng tốt , Dễ dàng cắt, tạo hình trong quá trình ứng dụng thi công trong ngành quảng cáo

Sản phẩm chưa lên đèn 

Sản phẩm  sau khi lên đèn 

3. Acrylic Đen  bóng  xuyên sáng

Bề mặt phẳng như gương, có độ bóng nên có thể sử dụng mica xuyên sáng tạo ra các sản phẩm đòi hỏi độ tinh tế cao với giá thành rẻ mà độ bền lại vượt trội.

Màu đen bóng đầy bí ẩn, nếu như trước đây màu đen thay đổi màu sắc  cần sự trợ giúp và lắp ghép nhiều vật liệu khác để tạo nên thì giờ đây thật đơn giản chỉ cần 1 bước chúng ta có thể sở hữu và thay đổi màu sắc khác nhau qua hiệu ứng màu đèn giúp tiết kiệm thời gian và chi phí 

Chữ inox sơn đen bóng mặt Acrylic đen bóng khi chưa lên đèn 

Chữ inox sơn đen bóng mặt Acrylic đen bóng sau khi lên đèn 

Như vậy với những tính năng nổi bật trên đây cũng chính là top 3 sản phẩm đáng sở hữu và chờ đợi nhất trong năm nay.

 

Viết bình luận