Tìm hiểu biển hộp đèn? Làm biển hộp đèn ở đâu uy tín, chất lượng?

Biển hộp đèn là hình thức quảng cáo không còn quá xa lạ trong ngành quảng cáo bởi bạn có thể dễ dàng bắt gặp chúng ở khắp mọi nơi trên đường đi. Đây là một hình thức quảng cáo khá phổ biến và mang lại hiệu quả cao khi sử dụng. vậy biển hộp đèn quảng cáo là gì? Cùng đi tìm hiểu chi tiết về sản phẩm này cùng địa chỉ mua hàng uy tín, chất lượng. 

Biển hộp đèn là gì?

Biển hộp đèn là loại hộp đèn chuyên dụng được sử dụng để quảng cáo, truyền tải những thông điệp của cá nhân, tổ chức bằng cách sử dụng đèn từ phía bên trong để chiếu sáng thông điệp quảng cáo hay hình ảnh nào đó. 
Loại biển này được sử dụng phổ biến nhất hiện nay đặc biệt là vào buổi tối hay những vị trí, không gian thiếu ánh sáng tại các nhà hàng, quán bar, khách sạn, quán cafe, công ty, đơn vị doanh nghiệp,...
Những mẫu hộp đèn có giá trị quảng cáo cao về thương hiệu, thẩm mỹ nhờ hình ảnh, thiết kế bắt mắt, thu hút. Cùng với đó là sự kết hợp giữa màu sắc, ánh sáng phù hợp. 

Cấu tạo biển hộp đèn gồm những gì?

Hộp đèn thường được cấu tạo từ 3 phần chính là phần khung hộp, phần đèn, nội dung thông điệp được in trên nhiều loại chất liệu khác nhau. 
  - Phần khung hộp: Có thể phần khung sẽ được cấu tạo từ nhiều loại vậy liệu khác nhau như khung sắt, inox, nhôm, gỗ,...
  - Phần đèn: Phần đèn giúp cung cấp nguồn ánh sáng cho hộp đèn, giúp cho hộp đèn nổi bật, bắt mắt đối với người nhìn. Các loại đèn phổ biến được sử dụng như đèn led, đèn led module, đèn neon, đèn huỳnh quang,...
  - Phần quảng cáo: Phần nội dung có thể là chữ hay ảnh hay bất kỳ thông điệp nào đó được in trên nhiều loại chất liệu khác nhau. Một số biển hộp đèn chỉ muốn truyền tải nội dung có thể sử dụng máy khắc CNC để tạo ra nội dung thay cho việc in thông thường. 

Ứng dụng của biển hộp đèn trong quảng cáo hiện nay

Bởi sở hữu nhiều ưu điểm nên sản phẩm này được sử dụng rộng rãi và đa dạng trong nhiều ngành nghề kinh doanh. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp rất nhiều biển hộp đèn ở: trung tâm spa- thẩm mỹ, cửa hàng mỹ phẩm, ngân hàng, trung tâm thương mại,... Đặc biệt là ở những nơi có yêu cầu ánh sáng rộng, hình ảnh rõ nét, đẹp mắt. 

Ưu điểm vượt trội của biển hộp đèn

Biển hộp đèn có rất nhiều ưu điểm có thể kể đến như:
-  Giá thành sản phẩm hợp lý: Đây chắc chắn là vấn đề được rất nhiều đơn vị, chủ đầu tư quan tâm. Nếu bạn có nguồn nhân sách hạn chế mà vẫn mong muốn thiết kế một mẫu biển quảng cáo bắt mắt, ấn tượng thì hộp đèn quảng cáo là sự lựa chọn tuyệt vời. 
-  Độ thẩm mỹ cao, tăng hiệu quả thu hút khách hàng: Điểm đặc biệt tiếp theo khiến loại hình quảng cáo này thu hút khách hàng và truyền tải thông điệp tốt. Đặc biệt là chiếm ưu thế ở những nơi có điều kiện ánh sáng kém. Thực tế đã chứng minh, biển hộp đèn quảng cáo ngày càng được sử dụng trong các siêu thị, nhà hàng hay trung tâm thương mại. 
-  Nội dung đa dạng: Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Có thể lựa chọn màu sắc, kích thước, hình dạng,.. phù hợp

Làm biển hộp đèn tại Quảng cáo Mỹ Thuật Minh Long

Với nhiều năm hoạt động trong ngành, cùng với đó là hệ thống nhà xưởng rộng rãi, máy móc và trang thiết bị hiện đại. Minh Long chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.
Khi làm biển hộp đèn tại Minh Long, khách hàng sẽ nhận được:

  • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và tận tâm, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng khi có nhu cầu gia công sản phẩm. 
  • Các sản phẩm hộp đèn khi làm tại Minh Long đều có thời gian bảo hành nhất định, đảm bảo cho khách hàng yên tâm trong quá trình sử dụng. 
  • Thời gian gia công, hoàn thiện nhanh chóng, không tốn thời gian chờ đợi của khách hàng.
  • Sử dụng các loại máy móc, công nghệ hiện đại đảm bảo tính thẩm mỹ, mỹ thuật cho sản phẩm. 
  • Sử dụng các loại vật tư chất lượng cao, có đầy đủ giấy tờ, đảm bảo sản phẩm chính hãng

Như vậy, biển hộp đèn quảng cáo có rất nhiều loại, mỗi loại sẽ có giá thành cấu tạo, tính chất khác nhau. Tùy thuộc vào mục đích và điều kiện mà mỗi đơn vị sẽ lựa chọn cho mình loại biển hộp đèn mang lại hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí nhất. 
 

Viết bình luận