Minh Long gây ấn tượng mạnh với khách hàng HCM sau triển lãm Vietad HCM 2023

Minh Long gây ấn tượng mạnh với khách hàng HCM sau triển lãm Vietad HCM 2023 

Ngày 16 - 18/8 vừa qua, sự kiện Vietad HCM 2023 được diễn ra tại 799 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh đã thành công tốt đẹp. Minh Long - một đơn vị gia công quảng cáo cùng bề dày kinh nghiệm hơn 13 năm đã để lại ấn tượng sâu sắc với khách hàng tại đây. 

Sau  thành công của triển lãm tại Hà Nội, Minh Long tiếp tục gấp rút dành 3 tháng chuẩn bị cho sự kiện tiếp theo trong Hồ Chí Minh. Nhân cơ hội này, đơn vị đã dành ra hơn 1000 phần quà để trao tặng cho khách hàng cùng với sự đầu tư, tâm huyết cho gian hàng triển lãm.

Đơn vị hết sức đầu tư và chỉn chu cho gian hàng

Mặc dù mới tham gia khu vực HCM chưa được 1 năm, tuy nhiên, Minh Long đã gây được sự chú ý lớn trong ngày triển lãm, không hề kém cạnh với các đơn vị khác trong ngành. Chỉ sau 3 ngày, ghi nhận hơn 11.568 lượt khách ghé thăm gian hàng cùng với những phản hồi tích cực.

Minh Long nhận được lượt khách ghé thăm gian hàng khủng

Các sản phẩm trưng bày của Minh Long tại Vietad 2023- HCM

Đến với sự kiện triển lãm lần này, Minh Long tiếp tục mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng được làm bằng tất cả sự uy tín, tâm huyết của công ty. Một số sản phẩm được chúng tôi trưng bày tại gian hàng triển lãm như:

  • Chữ mica phay CNC

  • Chữ Inox đỏ phối Acrylic đỏ
  • Chữ inox mạ PVD
  • Chữ mạ Crom...

Khách hàng tỏ ra vô cùng thích thú trước những sản phẩm mà Minh Long mang tới trong triển lãm Vietad HCM 2023 lần này.

Khách thăm quan vô cùng hứng thú và đánh giá cao sản phẩm trưng bày

Chỉ sau 2 ngày triển lãm, Minh Long đã trao được 900/1000 phần quà dự tính trước đó. Mặc dù vậy, sang tới ngày cuối cùng của sự kiện, độ hot vẫn chưa hạ nhiệt, lượt khách thăm quan vẫn vô cùng nhộn nhịp.

Chỉ trong 03 ngày, Minh Long đã ghi nhận những con số kỷ lục:

✦ 11.568 lượt ghé thăm gian hàng

✦ 1010 phần quà được trao tặng

✦ Gần 150 bài viết cảm ơn từ khách hàng sau buổi triển lãm

Cùng với hàng ngàn bức ảnh đẹp và cảm xúc khó quên được lan tỏa trên khắp các diễn đàn và mạng xã hội.

Đó là những con số biết nói, chứng minh cho sức hút mạnh mẽ của Minh Long tại triển lãm quy mô lớn nhất HCM năm 2023.

Minh Long xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ nhiệt tình của Quý khách hàng. Hãy cùng chia sẻ để chúc mừng cho sự thành công của Mỹ Thuật Minh Long nói riêng, cũng như Vietad HCM 2023 nói chung.

Hẹn gặp lại quý khách hàng ở các sự kiện trong tương lai. Chúng tôi vẫn sẽ luôn không ngừng nỗ lực, cố gắng hết mình với kim chỉ nam “sáng tạo và hơn thế nữa”. 

Trân trọng cảm ơn!