Minh Long tham gia Triển lãm Quốc tế VietAD 2023- Hà Nội

Trải qua hơn 10 năm hoạt động và tổ chức, Vietad đã trở thành một diễn đàn đáng tin cậy trong ngành quảng cáo Việt Nam. Với quy mô lớn hàng trăm gian hàng trong và ngoài nước, năm 2023 này là sự trở lại và phát triển mạnh mẽ hơn nữa sau những năm covid đầy khó khăn.

Minh Long tại triển lãm thiết bị và công nghệ quảng cáo Việt Nam- Vietad 2023

Vietad 2023- Hà Nội là cơ hội để các công ty, đơn vị trong ngành quảng cáo được giao lưu, kết nối. Giúp ngành quảng cáo phát triển mạnh mẽ, sức sống, bắt kịp với khu vực và thế giới. 
Sau một thời gian chịu ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh covid, năm 2023 này Minh Long tiếp tục trở lại với sân chơi của ngành quảng cáo. Sự góp mặt lần này được dồn nhiều tâm huyết, độc đáo và phá cách. Mang đến một sắc màu mới lạ cho ngành quảng cáo

Các sản phẩm trưng bày của Minh Long tại Vietad 2023- Hà Nội

Đến với sự kiện triển lãm lần này, Minh Long tiếp tục mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng được làm bằng tất cả sự uy tín, tâm huyết của công ty. Một số sản phẩm được chúng tôi trưng bày tại gian hàng triển lãm như:

  • Chữ mica phay CNC

  • Chữ Inox đỏ phối Acrylic đỏ
  • Chữ inox mạ PVD
  • Chữ mạ Crom...

Không khí tại triển lãm Vietad 2023- Hà Nội

Đây không chỉ là nơi các đơn vị gặp gỡ giao lưu công nghệ, kiến thức trong ngành quảng cáo. Và đặc biệt cũng là cơ hội để Mỹ thuật Minh Long tiếp cận được nhiều khách hàng.
Trong 3 ngày diễn ra triển lãm, Minh Long đặc biệt tạo ấn tượng lớn với những mẫu chữ mới lạ, đặc biệt là các mẫu chữ trong BST Sắc màu kim loại 2023 được Minh Long cho ra mắt trong dịp này. 


Kết thúc

Để triển lãm diễn ra thành công tốt đẹp, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các quý đối tác và khách hàng ghé thăm gian hàng A17 của Minh Long
Trân trọng cảm ơn!